Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Y sỹ

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Để trở thành tân sinh viên của trường bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

      Đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
      Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
      Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

Các thí sinh có nhu cầu phải hoàn thiện hồ sơ theo những mẫu sau

     Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
     Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
     Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

     Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa làm những công việc gì?

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu tất yếu của con người, bởi vậy có rất nhiều lựa chọn công việc dành cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa làm những công việc gì?
96% Y sĩ đa khoa ra trường có việc làm

Theo nghiên cứu của Bộ Lao động Mỹ, Y sĩ đa khoa ngành học có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất hiện nay, cụ thể chỉ có chỉ 4% sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này không kiếm được việc làm hoặc phải làm trái nghề, tương đương với 96% Y sĩ đa khoa tốt nghiệp tìm được việc làm ngay và ổn định công việc của mình.

Y sỹ


 Không chỉ có cơ hội nghề nghiệp dễ dàng, mức thu nhập của ngành học này cũng được xếp cao hơn mức thu nhập bình quân. Theo dự đoán, tỷ lệ tăng trưởng của ngành Y trong những năm tới sẽ ở mức 26%, một số nghề nghiệp khác trong lĩnh vực y tế – sức khỏe có mức tăng trưởng tương đương là ngành Dược và Kỹ thuật viên hình ảnh.

Sự phát triển của xã hội khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao để chống lại bệnh tật, bảo vệ sức khỏe của mình, Y sĩ đa khoa là người đóng vai trò quan trọng trong quá trình chống lại bệnh tật đó.

 Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp nhất với học lực, có thể xin việc dễ dàng, thì xét tuyển Trung cấp Y TPHCM – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chính là địa chỉ dành cho bạn. Sau khi được học những kiến thức nền móng, bạn có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và mức thu nhập cho mình.

Công việc của Y sĩ đa khoa sau khi ra trường

Với tấm bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa bạn có thể thực hiện các công việc khác nhau trong lĩnh vực y tế như:

    Hướng dẫn bệnh nhân và nhân dân sử dụng thuốc an toàn và hợp lý.
    Tư vấn cho bệnh nhân và nhân dân thực hiện các công tác vệ sinh phòng bệnh.
    Truyền thông các vấn đề về sức khỏe cho cộng đồng.
    Trợ giúp bác sĩ trong công tác khám và chăm sóc bệnh nhân tại trạm Y tế.
    Tham gia sơ cứu trong các trường hợp tai nạn khẩn cấp, hỏa hoạn…
    Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bác sĩ trưởng khoa.

Ngoài ra, Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp có thể làm rất nhiều các công tác chuyên môn cá nhân và phối hợp khác, thực hành và học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn và đáp ứng các công việc chuyên sâu

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa ở đâu chất lượng?

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo y sĩ đa khoa giỏi chuyên môn, vững vàng y đức. Đặc biệt, nhà trường xét tuyển học bạ THCS chỉ với yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp lớp 9 trở lên, tạo điều kiện tối đa để mọi đối tượng yêu thích ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình đều có thể theo học.

Bên cạnh chương trình đào tạo chuyên môn, nhà trường còn hỗ trợ đào tạo kiến thức văn hóa cho những học viên chưa tốt nghiệp THPT. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể học liên thông các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình

Phân biệt Điều dưỡng đa khoa và Y sĩ đa khoa

Nắm được sự khác biệt của hai ngành học có nhiều điểm tương đồng như Điều dưỡng đa khoa và Y sĩ đa khoa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn theo học ngành nào cho phù hợp.

Trên thực tế, hai ngành này về cơ bản đều là thực hiện công tác chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân. Tuy nhiên, Điều dưỡng đa khoa chủ yếu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân cho tới khi phục hồi, đồng thời là người tư vấn, truyền đạt thông tin liên quan tới tình hình bệnh tật, tiến trình điều trị cho bệnh nhân... Y sĩ đa khoa thì thiên về các bệnh lý và bệnh học, tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh...

1. Điểm chung của ngành Y sĩ đa khoa và Điều dưỡng đa khoa

Cả hai ngành này đều phụ trách các công việc:

- Tiếp đón và hướng dẫn người bệnh cùng thân nhân thực hiện các nội quy của cơ sở khám chữa bệnh.

- Phối hợp với Bác sĩ khám chữa bệnh, đề xuất phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

- Theo dõi tình hình tiến triển của bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, nếu phát hiện các vấn đề bất thường sẽ kết hợp với nhóm chuyên khoa đưa ra phác đồ điều trị mới.

- Hướng dẫn bệnh nhân công tác điều trị tại nhà và những vấn đề cần lưu ý sau khi ra viện.

- Tham gia thường trực và chăm sóc người bệnh bất cứ khi nào bệnh nhân cần.

2. Sự khác biệt giữa Điều dưỡng đa khoa và Y sĩ đa khoa

Điều dưỡng Đa Khoa Giúp bệnh nhân trong quá trình luyện tập phục hồi chức năng, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc sức khỏe và động viên tinh thần, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

Anh van thieu nhi

- Phổ biến kiến thức liên quan tới công tác phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cả người bệnh lẫn thân nhân của họ.

- Ghi cập nhật sổ đăng kí bệnh nhân nhập viện, chuyển viện, chuyển khoa, ra viện và tử vong. Bảo quản tài liệu, bệnh án, sổ, ấn chỉ trong khoa.

- Quản lý thuốc dùng hàng ngày cho bệnh nhân trong khoa; tổng hợp thuốc dùng hàng ngày cho từng bệnh nhân theo y lệnh; viết phiếu lĩnh thuốc để trình trưởng khoa duyệt.

- Lĩnh thuốc hàng ngày và bàn giao cho y sĩ để thực hiện chăm sóc cho từng bệnh nhân theo y lệnh.

- Hàng ngày kiểm tra việc sử dụng thuốc trực, bổ sung thuốc trực theo cơ số quy định và thu hồi thuốc thừa để trả lại cho khoa dược.

- Tổng hợp lượng thuốc bệnh nhân đã sử dụng trước khi xuất viện.

- Lĩnh dụng cụ y tế, văn phòng phẩm, cấp phát và lập sổ theo dõi sử dụng theo kế hoạch của trưởng khoa.

Y Sĩ Đa Khoa:
- Theo dõi, bảo đảm công tác vệ sinh phòng bệnh; tuyên truyền, giáo dục người dân các biện phát vệ sinh phòng bệnh, góp phần nâng cao hiểu biết về y học thường thức cho nhân dân.

- Đặt kế hoạch bao vây, dập tắt dịch bệnh phát sinh, đồng thời báo cáo cấp trên; lên kế hoạch nắm bắt thường xuyên tình hình bệnh truyền nhiễm để có thể chủ động trong công tác phòng dịch.

- Y sĩ cần kết hợp với nữ hộ sinh lên kế hoạch bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em theo chủ trương của cấp trên theo từng thời kỳ.

- Thực hiện công tác thống kê tình hình sinh, tử, dịch tễ, bệnh tật, lập thành tài liệu nghiên cứu và báo cáo cấp trên.

- Kiểm tra việc thực hiện các quy chế chuyên môn về Dược; đặt kế hoạch duy trì tủ thuốc ở nơi công tác; sử dụng và vận động sử dụng cây thuốc Nam.

- Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế nơi ở nơi công tác và các vệ sinh viên trong tổ lao động.

- Lên kế hoạch phòng bệnh cho nhân dân trong lao động sản xuất.

- Đóng góp ý kiến cho nhà trường trong công tác bảo vệ sức khỏe của học sinh; thực hiện công tác vệ sinh phòng bệnh thông qua lực lượng học sinh.

- Đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện công việc của những cán bộ chuyên trách về các bệnh xã hội.


Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội Trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh đã tổ chức, Cho đến nay, dù bị phản ánh rất nhiều về những sai phạm nhưng dường như Trường Trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội vẫn chưa có động thái khắc phục.
bon nuoc nong Sản phẩm bình nước nóng dùng công nghệ, Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này là khả năng hấp thụ nhiệt cực tốt. So với công nghệ ống chân không thì dòng máy năng lượng mặt trời
đèn led trợ sáng Chỉ nên sử dụng đèn led trợ sáng đúng và đủ., Đèn led trợ sáng chỉ vừa được phát triển những năm gần đây, đặc điểm nổi bật của đèn là sử dụng những con chip rất nhỏ để phát sáng. Nhờ kích

- Phone: +84-908-744-256